FPT Camera SME là giải pháp Camera an ninh toàn diện và đồng bộ duy nhất tại Việt Nam, được tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

FPT Camera SME là gì?
FPT Camera SME là giải pháp về Camera  thông minh, ứng dụng công nghệ Cloud, AI dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud).

FPT Camera SME chính là lời giải cho các việc: Hỗ trợ giám sát, quản lý từ xa nhờ công nghệ Cloud chuẩn quốc tế Tier III với server đặt tại Việt Nam thông qua ứng dụng quản trị đa nền tảng; Giải thoát việc lưu trữ phần cứng phức tạp, linh hoạt đầu tư mở rộng hệ thống tương ứng với quy mô phát triển doanh nghiệp; Không giới hạn số lượng camera ở nhiều địa điểm khác nhau/ phân quyền truy cập đến từng mắt camera cho nhiều nhóm người dùng Linh hoạt lựa chọn gói dịch vụ Cloud từ 7 ngày đến 45 ngày; …

Đồng bộ về hệ thống, toàn diện về mặt giải pháp

Từ thiết bị Camera AI, đến dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam, tới hệ thống Cloud đặt tại Data Center đạt chuẩn thiết kế Tier 3 của Uptime Institute tại Việt Nam, ứng dụng quản trị đa nền tảng và đặc biệt, dịch vụ triển khai, bảo trì và chăm sóc khách hàng. Tất cả đều được phát triển, tích hợp và triển khai bởi một nhà cung cấp duy nhất là FPT Telecom.

Chính vì vậy, FPT Camera SME mang đến những lợi ích mà người dùng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảnh khác trên thị trường. Cụ thể, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Các khâu triển khai dịch vụ cho đến lắp đặt đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, khách hàng sẽ được bảo hành, đổi mới, sửa chữa trong 12 tháng đầu mà không mất thêm khoản phí nào khác.

Giải quyết triệt để vấn đề an ninh cho các doanh nghiệp

”Trong những năm qua, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tiên phong về công nghệ và mang tới cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với những kinh nghiệm sâu sắc tại thị trường Việt Nam, khả năng công nghệ vượt trội, mô hình tích hợp đồng bộ, và mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, FPT Telecom tin tưởng chắc chắn giải pháp FPT Camera SME sẽ giải quyết trọn vẹn các vấn đề của doanh nghiệp trong giám sát, bảo mật lưu trữ, quản lý...." ông Hoàng Việt Anh – Tổng Giám Đốc FPT Telecom chia sẻ.

Giải pháp FPT Camera SME đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh; các nhà xưởng, công trình sản xuất; các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố; trường học, bệnh viện..

FPT Camera SME hiện có hai lựa chọn thiết bị: mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10m; mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1080p. Tính năng Nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời, mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

Về dịch vụ Cloud ( điện toán đám mây), người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói lưu trữ và xem lại dữ liệu trước đó trong vòng 1 ngày, đến 45 ngày, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Việc giám sát, quản lý camera có thể thực hiện trên ứng dụng di dộng, máy tính hoặc thậm chí là trên tivi thông qua thiết bị FPT Play Box.

Tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng. 

Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến, xem lại, từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Hình ảnh độ phân giải cao Full HD 1080p. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân) tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp. Doanh nghiệp cũng không cần phải đầu tư thẻ nhớ hay đầu ghi, giúp giảm giá thành và đơn giản hóa việc lắp đặt.

Ngoài ra, với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào thiết bị Camera (Camera AI) FPT Camera SME có thể phân biệt giữa chuyển động của con người và của vật thể với độ chính xác lên đến 99%. Những hình ảnh từ camera thu lại sẽ được phân tích trong thời gian thực, từ đó đưa ra cảnh báo ngay nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát. Đồng thời, hệ thống sẽ không bỏ sót các khoảnh khắc quan trọng, giúp người dùng tránh việc mất cảnh giác trước những nguy cơ về an toàn, an ninh khi có người đột nhập. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh, khi nhiều chuỗi cửa hàng, khu sản xuất… đang phải đóng cửa bởi lệnh giãn cách xã hội.

Vì sao nên lựa chọn lắp đặt FPT Camera
Một giải pháp an ninh đồng bộ và toàn diện duy nhất tại Việt Nam: Từ phần cứng (thiết bị camera), phần mềm (nền tảng lưu trữ đám mây và ứng dụng quản trị đa nền tảng) tới dịch vụ (triển khai, bảo trì, bảo hành và CSKH 24/7) đều được cung cấp từ một đơn vị duy nhất – FPT Telecom.

•    An tâm với độ an toàn và bảo mật của dịch vụ Cloud – Server đặt tại Việt Nam – Data Center chuẩn Tier 3 Quốc tế.
•    Giám sát từ xa với thiết bị Camera AI thông minh made by FPT.
•    Quản trị tập trung với ứng dụng quản trị đa nền tảng (Mobile, Desktop, Tablet, Tivi …).
•    Dễ dàng quản lý ở mọi nơi và mang đến những lợi ích mà khách hàng không thể tìm thấy từ các giải pháp độc lập, phân mảng trên thị trường như: Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo cao nhất từ FPT Telecom tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc, toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định, vận hành đơn giản và tiết kiệm chi phí nhân sự

Bạn đọc có thể truy cập vào https://camera.fpt.vn/fpt-camera-sme/  để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về FPT Camera SME của FPT Telecom.